Camera Ip ốp trần 4Megapixel Wisenet QND-7082R Micro thu âm

Camera Ip ốp trần 4Megapixel Wisenet QND-7082R Micro thu âm

Thương hiệu: Wisenet

Xuất xứ: Hanwha Vision Việt Nam ( Samsung)

Bảo hành: 24 tháng

Phân phối: Bình Minh CCTV

          Camera Q series được nâng cấp Frame hình từ 20Fps lên đến 30 Fps ở tất cả các độ phân giải 4MP & 2MP, với hồng ngoại nhìn ban đêm lên đến 30M và tích hợp ống kính điều chỉnh trên phần mềm từ 3.2~10mm, đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ quốc phòng Mỹ NDAA Comp.., bù sáng WDR lên đến 120dB, và công nghệ nén tiến tiến nhất H.265.

CÁC TÍNH NĂNG CỞ BẢN: QND-7082R/VAP

 Dòng sản phẩm giá cả phải chăng cung cấp chất lượng chuyên nghiệp lý tưởng để bảo mật các ứng dụng vừa và nhỏ

- Cảm biến hình ảnh: 1/3'' CMOS
- Độ phân giải 4M (2560X1440) 30fps
- Ống kính thay đôi 3,2~10MM motorized varifocal
- Độ nhạy sáng: 0.01 Lux (Color) , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
- Chống ngược sáng WDR(120db), BLC 

Cải thiện hiệu quả băng thông với WiseStream, H.265:

WiseStream, công nghệ nén tiên tiến có thể giảm 50% băng thông bằng cách sử dụng các công nghệ động.Và khi kết hợp với H.265, hiệu quả băng thông có thể được cải thiện tới 75% so với công nghệ H.264 hiện tại.

 

 Phát hiện mất nét:

     Phát hiện làm mờ giúp nhận dạng hình ảnh nằm ngoài tiêu cự và cải thiện đáng kể hiệu quả. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tiêu cự tối ưu từ xa qua mạng (sản phẩm Varifocal 4MP), giảm thời gian cài đặt camera.

 

 

Tùy chọn ống kính khác nhau:

  • Ống kính cố định:
    Ngay cả với đèn nền, công nghệ WDR tiên tiến của Wisenet đã giải quyết một hạn chế được tìm thấy trong các máy ảnh WDR thông thường trong khi tạo ra hình ảnh rõ ràng và sống động. WDR cải thiện độ chính xác của hình ảnh bằng cách giải quyết sự khác biệt về độ sáng.

      Ống kính Varifocal:

  • Ống kính varifocal 3.2 ~ 10 mm, được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến của Hanwha Techwin, hỗ trợ True H: 109,7 ° (Rộng) ~ 26,0 ° (Tele) với khả năng quan sát linh hoạt hơn. 

Chế độ xem hành lang để theo dõi các khu vực hình dọc:

     Trong môi trường hình dọc, các video hình ngang truyền thống tập trung vào các cạnh không cần thiết của khu vực gây ra băng thông và chất thải lưu trữ. Chế độ xem Hành lang tạo ra hình ảnh tỷ lệ 3: 4 và 9: 16 được định hướng theo chiều dọc và tối đa
hóa chất lượng hình ảnh trong một môi trường hẹp

 

 

Giảm thiểu biến dạng hình ảnh bằng cách chỉnh sửa méo ống kính:

      Biến dạng ống kính thường được hiển thị trong video trên các đường thẳng gần các cạnh của hình ảnh làm cho các đường thẳng trông cong ra bên ngoài. Với sự không hoàn hảo của công nghệ sửa lỗi ống kính trong hình ảnh có thể dễ dàng loại bỏ.

 

 Hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ:

     Bằng cách sử dụng camera series Wisenet Q cùng với NVR QRN-410/VAP, QRN-810/VAP, QRN-410S/VAP, QRN-810S/VAPQRN-1610S/VAP, tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cỡ vừa và nhỏ và tiết kiệm chi phí và thời gian cài đặt.