Camera AI Wisenet XNO-6123R/VAP

Camera AI Wisenet XNO-6123R/VAP

Thương hiệu: Wisenet

Hãng sản xuẩt: Hanwha Techwin ( Samsung)

Nhà phân phối: Bình Minh CCTV

Bảo hành: 24 Tháng

Camera AI Thân XNO-6123R/VAP

Thêm vào giỏ hàng 0989 480924 - 0978 512 512

Camera AI giảm cảnh báo giả

Các camera dòng X mới sử dụng AI để phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe, v.v. trong thời gian thực,. Các thuật toán học sâu của camera có thể xác định một cách đáng tin cậy nhiều đối tượng riêng biệt. Giảm báo động giả do không có chuyển động nào đáng tin cậy, như cây, bóng cây, bóng người hoặc động vật bị gió thồi, AI trở thành cặp mắt thứ hai đáng tin cậy đối với các nhà khai thác, giúp họ giám sát một cách hiệu quả và tối ưu, đồng thời thực hiện các tìm kiếm sự kiện một dễ dàng hiệu quả cao.

Các Tính Năng Cơ Bản Camera Hanwha AI XNO-6123R

Độ phân giải Full HD 2MP

Chế độ màu: 0.03Lux (F1.6,1/30 giây, hồng ngoại bật ở O Lux)

Khung hình đạt Max 120 Fps (H.265/H264)

Hồng ngoại ban đêm lên đến 90M (295.28ft)

Camera hỗ trợ ban ngày ban đêm, chống ngược sáng lên đến 150db

Hộ trợ WisestreamIII, WiseNRII

Dis với cảm biến Gyro tích hợp

Phân tích thông minh dựa trên AI (NPU) phát hiện đối tượng ( Người / Khuôn mặt / Phương tiện - ô tô, xe tải, xe buýt, xe đạp, xe máy / Biển số

IVA ( Đường / khu vực ảo, Vào / Ra, lượt qua, hướng , xâm nhập

Sự kiện phân tích như phát hiện mất nét, phát hiện chuyển động, giả mạo, phát hiện sương mù, phát hiện âm thanh, phân loại âm thanh, phát hiện sốc, xuất hiện, biển mát.

Chuẩn ngoài trời IP 66 / IP67 NEMA4X, IK 10.

      Phát hiện đối tượng dựa trên AI để tăng hiệu quả hoạt động, rất nhiều dự liệu được Camera AI Wisenet Hanwha phân tích như: Người, Khuôn Mặt, xe, biển số xe, được lưu trữ trên đầu ghi hoặc Sever, các nhà khai thác có thể tìm kiếm và trích xuất dữ liệu một các nhanh chong và hiệu quả cao trong công việc.

     Cameara Wisenet AI XNO-6123R được trang bị Zoom quang học lên đến 12X, zoom số 32X giúp việc phát hiện người và phương tiện biển số bẳng cách phong to lên, với sự hợp tác của Zoom quang 12X và AI, nó có thể giám sát tốt ơ các khu vực của ra vào, kho tiền, ngân hàng và các nhà máy hoá chất hoặc các khu vựa quan trong khác. 

 

==>> THAM KHẢO THÊM VIDEO