Camera Ip Hanwha QND-6072R/VAP

Camera Ip Hanwha QND-6072R/VAP

  • NH00178

Thương hiệu: Wisenet

Hãng sản xuất: Hanwha Vision ( Samsung)

Bảo hành: 24 Tháng

Phân phối: Binh Minh CCTV

Thêm vào giỏ hàng 0989 480924 - 0978 512 512

Camera Ip Hanwha 2MP / 5MP Máy ảnh chất lượng cao - giải pháp hiệu quả về chi phí

     Camera Q Series  là sản phẩm giá cả phải chăng cung cấp các tính năng thiết yếu trong việc tạo môi trường an toàn và bảo mật. Camera Q Series mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ nét ở 5MP và 2MP, lý tưởng trong việc bảo mật các ứng dụng cỡ nhỏ đến trung bình như bán lẻ, ngân hàng và văn phòng. Thiết kế nhỏ gọn với giá cả phải chăng Phân tích video thông minh Độ phân giải 5MP & 2MP Độ dài có thể xem IR lên đến 30m. Chế độ xem hành lang 30 khung hình / giây (Xoay 90/270). Khe cắm bộ nhớ WDR 120DB Micro SD / SDHC / SDXC WiseStream I Đầu ra video CVBS, PoE.

     Độ phân giải 5MP và 2MP Dòng Wisenet Q cung cấp hai tùy chọn độ phân giải để cho bạn tự do lựa chọn máy ảnh phù hợp nhất với nhu cầu bảo mật của bạn. Camera 5MP có thể hỗ trợ lên đến 30 khung hình / giây, cung cấp video thời gian thực với độ phân giải 2592 x 1944 và hiệu suất WDR lên đến 15 khung hình / giây, cung cấp khả năng giám sát sắc nét và sống động.

     Ống kính cố định Các mẫu ống kính cố định Wisenet Q có sẵn với các tiêu cự 2,8mm, 4,0mm và 6,0mm. Ống kính 2,8mm khả dụng nếu bạn thích chế độ xem góc rộng. Nếu một khu vực để giám sát được đặt cách xa máy ảnh hơn, ống kính 6.0mm có thể được sử dụng.

     Ống kính Varifocal Ống kính varifocal 3,2 mm (3,1x), được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến của chính Hanwha Techwin, mang lại sự linh hoạt hơn trong lĩnh vực quan sát. Tùy chọn thu phóng cơ giới cung cấp khả năng lấy nét megapixel nhanh chóng và dễ dàng bằng tính năng lấy nét đơn giản.

Phân tích video nâng cao:

     Camera Series Wisenet Q được trang bị nhiều tính năng Phân tích video thông minh, giúp người dùng phát hiện các loại sự cố khác nhau và có nhận thức tình huống đầy đủ về cơ sở của họ.

     Đầu ra video analog để cài đặt dễ dàng hơn các camera dòng Wisenet Q hỗ trợ đầu ra video analog (CVBS) để cài đặt dễ dàng hơn. Trong quá trình cài đặt, một màn hình có thể được kết nối với cổng màn hình để điều chỉnh và định cấu hình góc nhìn và tiêu cự.

     Cải thiện băng thông lên tới 99% khi sử dụng WiseStream I Sử dụng WiseStream II, công nghệ nén video của Hanwha Techwin, máy ảnh sê-ri Wisenet Q giúp giảm dữ liệu tới 99% so với công nghệ H. 264, khi kết hợp với nén H.265. Chi phí hệ thống, như cơ sở hạ tầng mạng và lưu trữ dữ liệu, cũng được giảm đáng kể mà không bao gồm chất lượng hình ảnh.

     Chế độ xem hành lang để giám sát các khu vực có hình dạng thẳng đứng trong môi trường có hình dạng thẳng đứng, như lối đi của cửa hàng, máy ảnh sha ped ngang truyền thống lãng phí băng thông và lưu trữ trên các cạnh không cần thiết. Chế độ xem Hallway tạo video tỷ lệ 3: 4 và 9: 16 được định hướng theo chiều dọc và tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong một môi trường hẹp.

Cybersecurity AN NINH MẠNG

       Hanwha Techwin đặt ưu tiên cao nhất trong việc bảo vệ các sản phẩm mạng của chung tôi khỏi các mối đe dọa an ninh mạng và chung tôi tự hào có một hồ sơ theo dõi an ninh mạng tốt nhất trong ngành giám sát Video.

       Hanwha Techwin thực hiện các biện pháp toàn diện, nghiêm ngặt và kỹ lưỡng để phát triển, kiểm tra và kiểm tra tất cả các thành phẩm trước khi chúng được gắn trên thiết bị của mình. Hanwha cũng sử dụng công nghệ gắn chíp Wisenet Korea của riêng mình để kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất và để ngăn chặn việc đặt các thành phần ngoài ý muốn trên bất kỳ bảng mạng Hanwha Techwin nào ở hai nhà máy Hanwha Hàn Quốc và Hanwha Techwin  Việt Nam. Khách hàng có thể cảm thấy và tự tin yên tâm rằng các sản phẩm mạng Hanwhatechwin đều được bảo mật cao và tuyệt đối.

Xem Tiếp Camera Thân IP Hanwha cùng thông số QNO-6072R/VAP

Cung cấp camera Ip hanwha hàn quốc, lắp đặt camera hanwha, bảng giá camera hanwha, camera wisenet, camera dome wisenet, camera thân wisenet, lắp camera tại nhà wisenet

 Tags: QND-6072R/VAP ,