Giải pháp Camera Wisenet cho chung cư

Giải pháp Camera Wisenet cho chung cư

05:36 - 06/09/2022

Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và chắc chắn với Giải pháp khu dân cư phức hợp của Hanwha Techwin

QUẢN LÝ VIỆC RA VÀO CHUNG CƯ:

+ Nhận dạng biển số xe.

     - Giải pháp LPR ( Nhận dạng biển số ) thu thập dữ liệu nhật ký như biển số xe thời gian vào / ra

     - Đèn LED hồng ngoại tích hợp giúp xác định biển số xe vào ban đêm

     - Ngăn chặn lối vào của các phương tiện không thuộc dân cư toà nhà và trái phép

+ Camera bao quát xung quanh không có điểm mù. PNM-9084RQZ

     - Một camera đa hướng duy nhất có thể cung cấp khả năng giám sát toàn cảnh mà không có điểm mù.

+ Phát hiện âm thanh như tiếng la hét hoặc kính vỡ và gửi cảnh báo sự kiện nhắc nhở phản ứng nhanh.

+ Có thể lắp đặt camera quay quét 360 độ -Zoom quang 40X trên tầng thượng để có thể nhìn ra toàn cảnh bên ngoài khu chung cư.

CUNG CẤP KHẢ NĂNG GIÁM SÁT 24/7 VỚI HÌNH ẢNH RÕ NÉT:

Chỗ đậu xe: các dòng camera wisenet  XNO-8080R, QNO-8080R, QNO-8010R được trang bị hồng ngoại nhìn đêm từ 30-50m cung cấp hình ảnh mầu sắc tươi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm cho phép giám sát chặt chẽ các sự cố khác nhau trong bãi đậu xe.

Phân tích thông minh: Phát hiện và phân tích âm thanh như tiếng vỡ kính hoặc tiếng la hét để tạo điều kiện phản ứng nhanh khi xẩy ra tại nạn.

NƠI AN NINH CẦN GIÁM SÁT:

          Lối vào chung và cầu thang khẩn cấp các dòng camera wisenet khuyên dùng: XND-8080R, XND-8020R, QND-8080R, Camera được trang tính năng cân bằng ánh sáng trắng giúp cải thiệt tối đã trong môi trường ngược sáng và ánh sáng yếu.

          Tại lối vào chung chung có quá nhiều ánh sáng mặt trời và cầu thang thoát hiểm bị tối, công nghệ bù trừ ánh sáng nền, IR và giảm nhiễu cũng cấp hình ảnh chất lượng cao, giám sát video được tối ưu hoá cho không gian hẹp

          Ngoài ra camera Wisenet được trang bị tính năng xem hành lang làm tối ưu hoá hiệu suất giám sát ngay cả trong hành lang hẹp, lối vào cầu thang bằng cách tạo hình ảnh ở tỷ lệ khung hình 9:16

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HÀNH KHÁCH VÀ CƯ DÂN TOÀ NHÀ

          Nhưng camera wisenet QND-6012R, QND-6072R, XND-6010R, được trang bị ống kính 2.8' cho góc mở rộng lên đến 85-90 độ giảm thiểu điểm mù,  ngoài ra camera wisenet cho thang máy còn tích hợp míc thu âm giúp phân tích được tiếng la hét, phân loại và nhận dạng âm thanh có thể kích hoạt cảnh báo và thông báo tầng hiện tại cho phòng quản lý trung tâm.

GIÁM SÁT 24/7 XUNG QUANH TOÀ NHÀ:

          Dòng camera thân XNO-8080R, QNO-8080R, camera quay quét 36 độ XNP-6400RW, các camera được có độ nét cao từ 5Megapixel ~ 12 Megapixel Tích hợp hồng ngoại thông minh khủ độ sáng và gạt nước cung cấp hỉnh ảnh rõ ràng vào ban ngày và ban đêm hoặc những ngày bụi, sương mù và mưa. Ứng phó với các tai nạn được kích hoạt bằng phân tích âm thanh thông minh.

          Khi tai nạn xẩy ra trên sân chơi, các âm thanh như tiếng hét được phát hiện và phân tích để tạo ra các cảnh báo sự kiện, cho phép phản ứng nhanh với các vụ tai nạn.

          Giám sát thời gian trực tiếp từ phòng trung tâm qua các màn hình chuyên dụng của Hanwha và các quản lý có thẩm quyền, ngoài ra còn xem được trên các thiết bị thông minh như điện thoại, Ipad, Samsung, máy tính....

Giải pháp camera wisenet cho chung cư

giải pháp camera wisenet cho văn phòng

giải pháp camera wisnet cho bệnh viện