Giải Pháp Camera Cho Ngân Hàng

Giải Pháp Camera Cho Ngân Hàng

22:17 - 08/09/2022

Hanwha Techwin hiểu những thách thức đặc biệt trong việc giữ an toàn cho Khách hàng và Nhân viên và tài sản trong ngành tài chính. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã cung cấp một loạt các giải pháp camera Ip Wisenet đầy đủ các tính năng với các yếu tố tránh phá hoại, kín đáo và thích ứng với mọi môi trường.

Thiết bị đặc biệt và Bộ dụng cụ camera cho ngân hàng

Các thiết bị đặc biệt của Hanwha Techwin bao gồm vỏ và nắp bảo vệ  thân kín đáo, chống va đập chông nước, chống rung lắc  để đảm bảo kết nối mạng liên tục không bị gián đoạn.

Wisenet ATM Camera Kit bao gồm một ống kính đa năng cho dòng camera bí mật của chúng tôi, tương thích với hầu hết các kiểu máy ATM phổ biến và ghi lại hình ảnh sắc nét của người dùng ATM và môi trường xung quanh họ bất kể điều kiện ánh sáng môi trường.

Camera Wisenet được trang bị 4 cảm biển giúp người dùng cỏ thể tuỳ chọn 1 hoặc 2 hoặc 3 hay 4 cam biến để lắp phù hợp với môi trường xung quanh cần quan sát.

Phân tích video / âm thanh tích hợp để có thể phản hồi ngay lập tức.

Camera mái vòm ( Dome) có kiểu dáng đẹp và dễ lắp đặt góc mở ống kính rộng giúp cho việc quan sát được tối ưu nhất và có độ thẩm mỹ cao. Camera mắt cá Wisenet cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360° giúp nâng cao được hiệu quả làm việc.

Công nghệ phân tích âm thanh được tính hợp trong camera wisenet hanwha giúp nhà khai thác được cảnh báo tức thì đến trung tâm giám sát, qua đó làm giảm được các sự cố không mong muốn xẩy ra.

 

Bảo mật mạng mạnh mẽ và an toàn nhất.

 Hanwha Techwin cung cấp bảo mật mạng từ đầu đến cuối với chính sách an   ninh mạng cấp cao nhất của ngành. Đặc biệt camera Wisenet 7 SoC đã được   chứng nhận UL CAP ( Cybersecurity Assurance Program), một tiêu chuẩn an   ninh mạng quốc tế.

 Là công ty đi đầu trong ngành công nghệ giám sát, Hanwha Techwin đã thực   hiện một số bước để đảm bảo rằng các sản phẩm phần cứng và phần mềm   được sản xuất được trang bị khả năng bảo vệ chống lại các mối đe doạ an ninh   mạng khi được triển khai, cả bên trong và bên ngoài.

 + Yêu cầu bảo mật khẩu phức tạo

 + Xác thực và mã hoá

 + Tổ chức chuyên dụng cho an ninh mạng