Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) HanwhaTechwin

Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) HanwhaTechwin

Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) HanwhaTechwin

11:08 - 24/04/2020

Hanwha Techwin ra mắt camera AI dòng WISENET P

Hanwha Techwin ra mắt camera AI dòng WISENET P

      Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin tuyên bố ra mắt camera AI dòng Wisenet P mới, bắt đầu một kỷ nguyên mới giám sát Video thông minh hơn.

      Với công nghệ AI, thiết lập vai trò không thể thiếu trong ngành giám sát Video, Hanwha Techwin đã trình bầy dòng sản phẩm cốt lõi mới nhất của mình về các giải pháp AI tiên tiến bao gồm camera AI Series Wisenet P, có thể kết hợp với Wisenet SSM và Wisenet Retail Insight v2.0, đề hoàn thành gói bảo mật hoàn hảo.

      Được trang bị động cơ trí tuệ nhân tạo AI giúp phát hiện và phân loại người và phương tiện trong thời gian thực, camera AI của dòng Wisenet P được thế kế để chụp chính xác các thuộc tính độc đáo của các vật thể như mặt và biển số xe và tránh  giảm cảnh báo sai do những lá  cây cối, nhiều video và thậm chí là bóng.

      Các camera AI của Wisenet P  series được hỗ trợ đầy đủ bởi phần mềm quản lý Video SSM của Wisenet, hỗ trợ các giải pháp AI đáng tin cậy đã được tối ưu hóa với sự trợ giúp của tính năng tìm kiếm thông minh AI mạnh mẽ. Ví dụ khi camera phát hiện một ai đó, nó sẽ ghi lại những đặt điểm của người đó, chẳng hạn như giới tính tuổi tác, mầu sắc của quần áo và liệu người đó có đeo kính và cầm túi hay không. Thông tin này sau đó được lưu dưới dạng siêu dự liệu cùng với các camera chụp, cho phép các nhà khai thác hợp lý hóa các tìm kiếm thông qua các sự kiện hoặc đối tượng cụ thể. Điều này cũng áp dụng cho các phương tiện, có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau như ô tô, xe buýt, xe tải, xe máy, xe đạp và mầu sắc của nó. Và tính năng BestShot ghi lại các vết cắt tốt nhất của các đối tượng được phân loại có thể được xuất ở độ phân giải 4k tối đa. Các phần cắt này cũng chứa siêu dữ liệu của các đối tượng các đặc điểm đặc biệt, do đó, cho phép các nhà khai thác dễ dàng tìm thấy các đối tượng cụ thể trong video. Người vận hành hay nhà quan lý có tùy chọn đặt độ phân giải hình ảnh thành 2MP để truyền phát video đầy đủ hoặc sử dụng tình năng BetShot để giảm thiểu băng thông và tiết kiệm không gian lưu trữ. Hơn nữa, khi kết hợp với các hệ thống của bên thứ ba, chức năng AI có thể được tùy chỉnh và mở rộng thêm.

      Một đại diện của Hanwha Techwin cho biết, chung tôi rất tự hào khi bắt đầu một kỷ nguyên mới bằng cách giới thiệu với thế giới Hanwha Techwin. Các công nghệ tiên tiến đã được phát triển một cách cẩn thận để phù hợp với cảnh quan an ninh và giám sát không ngừng phát triển. Dựa trên niềm tin vững chắc của chúng tôi rằng, niềm tin vẫn là một khía cạnh thiết yếu của ngành, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện các công nghệ cốt lõi nổi tiếng thế giới đồng thời giới thiệu các giải pháp AI mang tính cách mạng mới và củng cố an ninh mạng của chúng tôi.

Các Model về công nghệ trí tuệ nhân tạo: 

PNO-A9081R, PND-A9081R, PND-A9081RF, PNV-A9081R,  PNB-A9081

Hanwha Đưa Ra Thị Trường 2 Camera Ngụy Trang Mới SLA-T4680DSA, SLA-T4680DA
Khi nào nên sử dụng điện toán đám mây - Cloud Video
Tính Năng Tự Động Backup Lại Dữ Liệu ARB Hanwha
So Sánh Đầu Ghi Hình IP Wisenet POE 8 Cổng QRN-830S & QRN-815S
GẢI PHÁP SWITCH CÔNG NGHIỆP CHO TỰ ĐỘNG HÓA