Giải pháp camera wisenet - hanwha cho giao thông

Giải pháp camera wisenet - hanwha cho giao thông

23:23 - 08/09/2022

Giữ cho thành phố của bạn an toàn trước các hoạt động tội phạm và các hành vi chống đối xã hội. Đồing thời trải nghiệm hiệu quả hoạt động nâng cao với Giải pháp Giám sát Thành phố Camera Wisenet của Hanwha Techwin.

BAO PHU KHU VỰC RỘNG VÀ KHÔNG CÓ ĐIỂM MÙ

Do các khu vực tối và có độ tương phản cao dễ xẩy ra các hoạt động tội phạm hơn, nên cần có các Camera có độ phân giải cao ( lên đến 4K), tích hợp hồng ngoại ban đêm IR và chông ngược sáng WDR mạnh mẽ để đảm bảo an toàn công cộng.

Và ngay cả với số lượng camera được lắp đặt trong một thành phố, chúng vẫn có thể tạo ra các điểm mù nếu camera gắn cố định.

Chúng tôi cung cấp camera đa cảm biến, đa hướng và camera mắt cá có thể bao phủ lên đến 360° để tạo ra giải pháp giám sát thành phố chắc chắn và đáng tin cậy.

 

CẢI THIỂN HIỆU QUẢ DỰA TRÊN CAMERA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO WISENET CỦA HANWHA TECHWIN

Với số lượng ngày càng tăng của các camera được triển khai ở các thành phố, các nhà khai thác ngày nay có quá nhiều thông tin để xử lý.

Camera trí tuệ nhân tạo AI của Hanwha với phân tích dựa trên học sâu cung cấp độ chính xác và phát hiện cao trong khi giảm thiểu cảnh báo sai.

Các camera thông minh Wisenet đã được cấp phép đồng thời phát hiện và phân loại nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm người, phương tiện, nhận biết khuôn mặt và biển số xe.

Người vận hành có thể nhanh chóng tìm kiếm các thuộc tính của đồ vật hoặc con người, chẳng hạn như nhóm tuổi, giới tính của họ, hoặc màu quần áo, phương tiện xe, mầu sắc xe...

 

HOẠT ĐỘNG ĐANG TÍN CẬY

Để giám sát hiệu quả, các camera ngoài trời được lắp đặt trên toàn thành phố phải cung cấp hình ảnh rõ nét 24/7 bất kể môi trường. Camera chống pha hoại Wisenet cung cấp mức độ bảo vệ cao trong các môi trường khác nhau.

Camera quay quét 360 độ ( PTZ PLUS) tích hợp chống rung, chống mờ, hồng ngoại và gạt nước cho phép giám sát liên tục suốt ngày đêm trong gió, sương mù hoặc mưa.

Để có hiệu quả hoạt động, việc tích hợp tất cả các cmera wisnet vào một phần mềm quản lý VMS của Hanwha. Camera Wisenet tương thích với nhiều VMS khác nhau bao gồm Wisenet Wave và SSM, Milestone's và Genetec's.

Bất kể khách hàng chọn nền tảng nào, họ đều có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát camera ở mức độ cao, cũng như khả năng tinh hợp linh hoạt với các ứng dụng phân tích chuyên biệt.