Giải pháp camera wisenet cho cửa hàng

Giải pháp camera wisenet cho cửa hàng

20:52 - 04/09/2022

Camera Wisenet của Hanwha cung cấp lắp đặt và vận hành hệ thống chuỗi điểm giao dịch vận chuyển phát nhanh Bưu Điện VIỆT NAM ( EMS ).

VẬN CHUYỂN:

          Các công ty vẩn chuyển nhanh ngày càng cạnh tranh trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Hàng loạt các công ty mọc lên và có nhiều các chương trình ưu đãi để đáp ứng sự thay đổi của thị trường và nhu cầu sử dụng của con người ngày càng lớn hơn. Để đáp ứng được việc đó tổng công ty Bưu Điện Việt Nam vừa mở thêm các chuỗi của hàng để phục vụ nhu cầu vận chuyển của con người. Với chuỗi của hàng mở ra hàng loạt Tông công ty Bưu Điên đã trang bị hệ thống Camera an ninh Wisenet của Hanwha để đảm bảo an toàn và quản lý những rủi ro không mong muốn xẩy ra.

GIẢI PHÁP

          Đặc thủ của ngành vận chuyển là cần lưu trữ dữ liệu càng lâu càng tốt để phục vụ  trong quá trình nhận hàng và giao hàng, kiểm kê hàng. Không những vậy, hàng vận chuyển luôn có giá trị cao gây lên những áp lực trong vận chuyển cũng như quản lý, chính vì lý do đó, hệ thông giám sát được trang bị nhưng camera có độ nét cao từ 6 Megapixel, 12 Megapixel, thiết bị lưu trữ 80TB-160TB, băng thông 40Mbps 

+ Camera IP Wisenet ốp trần: XNF-8010R, XND-8082RV, XNO-8082R, 

+ Camera thân Wisenet: XNF-9010RV, XNF-9082R, XNO-9082R).

+ Thiết bị lữu trữ 80TB-160TB: XRN-6410B2 (64 kênh), XRN-6410B4 (64 kênh), XRP-4210B4 (72 kênh), XRP-4310DB4 (128 kênh)

          Wisenet Hanwha cung cấp một loạt các tính năng của sản phẩm.

  • Giao diện người dùng thân thiệt, người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc chỉnh sửa menu và tự do định vị dữ liệu theo ý muốn.
  • Quản lý hàng đợi, đo thời gian chờ trong thời gian thực để triển khai nhân viên đến quầy để quản lý hàng đợi hiệu quả hơn.
  • Báo cáo - Cung cấp, báo cáo về số người, bản đồ nhiệt và quản lý hàng đợi cho một ngày nhất định hoặc một cửa hàng.
  • Thông tin thới tiết - cung cấp thông tin thời tiết theo thời gian thực tại vị trí của của hàng.

KẾT QUẢ:

          Giải pháp bản lẻ Camera IP Wisenet của Hanwha ( Samsung) được lắp đặt tại các chuỗi giao dịch của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam ( EMS) không chỉ cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực về sự an toàn của khách hàng mà còn tăng hiệu quả với các dữ liệu quan trọng. Các lãnh đạo Đưu Điện Việt Nam " Chúng tôi đặt nhiều kỹ vọng vào giải pháp bán lẻ của Hanwha Techwin thứ nhất độ an toàn cao, sản phẩm tốt, độ bảo mật tuyệt đối đồng thời việc  lưu trữ dữ liệu lên đến 12 tháng cũng giúp chung tôi rất nhiều trong việc giải đáp các khiếu lại của khách hàng.